Giáo Xứ Hộ Diêm Đón Cha Tân Phó Xứ

Vào lúc 9g ngày Chúa nhật XXI Thường Niên (26. 8. 2012), giáo xứ Hộ Diêm hoan hỉ đón cha Tân Phó Xứ Gioan Baotixita Võ Quang Viễn

Trước đó vào thánh lễ I Chúa nhật (chiều thứ bảy), cha quản xứ đã thông báo cho cộng đoàn giáo dân về việc đón cha phó mới vào ngày mai (Chúa nhật).
Hồi chuông ngân vang trên tháp giáo đường cũng là tin báo cha tân phó xứ đã về. Cùng tháp tùng với cha có cha Phêrô Lê Minh Cao (quản xứ Quảng Thuận), cha già Giacôbê Bùi Chung, các sơ, đại diện Hội Đồng Giáo Xứ và các đoàn thể trong giáo xứ Quảng Thuận nơi cha vừa phục vụ.
Cha Gioan Baotixita Võ Quang Viễn trước khi thụ phong linh mục, đã có một thời gian phục vụ tại giáo xứ Thủy Lợi dưới thời cha quản xứ GB. Nguyễn Kim Đệ (nay là quản xứ Hộ DIêm).
Cầu chúc cha được nhiều sức khỏe và ơn Chúa để cùng cộng tác với cha quản xứ cũng như mọi thành phần trong giáo xứ xây dựng và phát triển địa sở Hộ Diêm ngày một thăng tiến.

Tác giả bài viết: luuday