Hội Dòng MTG Quy Nhơn : Thánh Lễ Tạ Ơn Khấn Dòng Tại Hộ Diêm

Hội Dòng MTG Quy Nhơn : Thánh Lễ Tạ Ơn  Khấn Dòng Tại Hộ Diêm
"Lạy Chúa, nữ tỳ Ngài hoan hỷ mừng vui vì được Ngài cứu độ". (Tv. 121)
Trong tâm tình cảm tạ hồng ân Thiên Chúa, Thánh lễ Tạ Ơn dành cho hai nữ tu thuộc Hội Dòng Mến Thánh Giá Quy Nhơn đã được tổ chức vào lúc 9g00 ngày 24 tháng 8 năm 2012 tại thánh đường giáo xứ Hộ Diêm.
Nữ tu Martha Christine Nguyễn Thị Phụng kỷ niệm Kim Khánh Khấn Dòng
Nữ tu Maria Goretti Nguyễn Phan Quỳnh Ân Tuyên Khấn Trọn Đời.

Đoàn linh mục đồng tế gồm các cha Hạt trưởng Ninh Hải và Ninh Phước, một số cha thân nhân trong gia đình, còn lại là phần lớn các cha đồng hương Hộ Diêm, các cha cựu chính và phó xứ đã phục vụ tại giáo xứ.
Thành phần giáo dân tham dự hầu hết là gia đình thân tộc của các nữ tu đến từ nhiều nơi, các ân nhân và đại diện các giáo xứ mà các nữ tu đã từng phục vụ như: Hòa Do, Ninh Hòa, Vĩnh Phước (Nha Trang)....

Giáo xứ Hộ Diêm rất vui mừng và cầu chúc cho hai soeurs được trọn đời trung thành trong Ơn Gọi Dâng Hiến.

Hình ảnh về ngày lễ:

Tác giả bài viết: luuday