Gx. Hộ DIêm Tôn Vinh Mẹ Cuối Tháng Mân Côi

Vào ngày cuối cùng của tháng 10, đoàn con Mẹ trong giáo xứ đã cùng tề tựu lần hạt Mân Côi, tôn vinh Mẹ và dâng thánh lễ tại nhà đa năng giáo xứ.
Trong mỗi thứ tình cảm của con người, chỉ có tình mẹ là thiêng liêng cao cả nhất, và chúng ta luôn cảm nghiệm được tình thương của mẹ dành cho mình. Đó là tình cảm bao la vô bờ bến, nhưng cũng đằm thắm, lắng đọng và sâu sắc...
Từ tình thương của người mẹ trần thế, chúng ta ngước nhìn lên Mẹ Maria, Mẹ của chúng ta trong đức tin, giúp chúng ta nhận ra tình thương và sự quan tâm chăm sóc của Mẹ.
Lạy Mẹ Maria là Mẹ của cộng đoàn tín hữu, xin dâng lên Mẹ trọn cuộc đời chúng con với tâm tình con thảo. Mẹ là gương sáng cho chúng con noi theo. Cuộc đời Mẹ phản ánh tình yêu của Thiên Chúa. Xin Mẹ dạy chúng con bài học làm theo Lời Chúa, để cuộc sống của chúng con được tươi sáng nhờ những nhân đức tốt lành. Amen.

Tác giả bài viết: HD